• Lầu 6, 9-19 Hồ Tùng Mậu, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • (+84-8) 3829 5488 – 3829 5604    FAX: (+84-8) 3821 1096

Màu sắc nhãn hiệu: Xanh lá cây, cam, trắng.

Ý Nghĩa LOGO C&T.

LOGO C&T được thiết kế cách điệu 3 ký tự C&T kết hợp trong bố cục chắc chắn, thể hiện sự vững chãi, bề thế và hoạt động kinh doanh năng động của Công ty.

Các chữ cái được xếp linh hoạt thể hiện tinh thần: C&T - một Công ty đa ngành nghề mang đến giá trị cho khách hàng dựa trên nền tảng Kinh doanh vật liệu xây dựng – Xây dựng công nghiệp, hạ tầng và dân dụng – Đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Hai vệt màu luân chuyển liên tục xung quanh thể hiện mối quan hệ khăng khít, bền chặt giữa C&T và khách hàng, sự trôi chảy, thuận lợi trong hoạt động kinh doanh, vừa tượng trưng sự chuyển động và phát triển, truyền đạt một hình ảnh của sự đổi mới, sáng tạo, không ngừng vươn lên hướng đến những thành công mới, đỉnh cao mới trong hiện tại và tương lai.

Màu xanh mang ý nghĩa mùa xuân, sự phát triển, biểu hiện sự tươi mới, đột phá và sáng tạo trong hoạt động kinh doanh của công ty. Màu xanh vừa là màu thể hiện niềm tin, sự quan tâm tới lợi ích khách hàng, tới sự phát triển bền vững, tới môi trường của công ty. Màu cam - sắc màu của sự thịnh vượng, thành công và những giá trị bền lâu.

LOGO C&T mang phong cách đơn giản, hiện đại, dễ nhận biết, dễ thể hiện và ứng dụng linh hoạt trên mọi chất liệu, phương tiện.

Đối tác