• Lầu 6, 9-19 Hồ Tùng Mậu, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • (+84-8) 3829 5488 – 3829 5604    FAX: (+84-8) 3821 1096
Giới thiệu dự án:
Hà Tiên là thị xã mới thuộc đất liền cực Bắc của tỉnh Kiên Giang, là nơi tập trung nhiều tiềm năng kinh tế, du lịch của tỉnh. Nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng.

Thị xã Hà Tiên còn là nơi có bề dày lịch sử, hội tụ tinh hoa của 3 nền văn hoá Việt, Khmer và Hoa, do vậy đây là vùng đất có một bản sắc văn hoá rất đặc thù và đa dạng, điều này làm cho Hà Tiên luôn có sức thu hút khách du lịch.

Về vị trí, Hà Tiên là khu kinh tế mở có cửa khẩu nằm ở phía Tây Nam của đất nước, trong vùng tứ giác Long Xuyên, có đường biên giới với Campuchia cả trên đất liền và biển, cách tỉnh Campốt của Campuchia 60km và cảng Kép của thành phố Kép 20km, rất thuận lợi trong việc phát triển kinh tế cửa khẩu với Campuchia, tạo mối quan hệ với Thái Lan qua mạng lưới đường thuỷ, hàng không: cách Bãi Thơ - đảo Phú Quốc 40km, cách khu công nghiệp Kiên Lương – Ban Hòn – Hòn Chông 25km, cách thị xã Rạch Giá và thị xã Châu Đốc tỉnh An Giang xấp xỉ 100km. Điều kiện này làm cho Hà Tiên có vị trí đặc biệt quan trọng trong vùng tam giác phát triển du lịch trọng điểm của quốc gia: Phú Quốc – Rạch Giá – Hà Tiên

Ngoài ra, Hà Tiên còn là cửa ngõ ra biển của một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đến một số nước trong khu vực. Từ đó, Kiên Giang nói chung và Hà Tiên nói riêng rất thuận lợi trong việc phát triển nội địa và kinh tế hướng ngoại.

Đô thị mới Hà Tiên đang hình thành và sẽ trở thành một khu đô thị du lịch biển hiện đại của khu vực, với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ bao gồm: khu nhà phố liên kế, biệt thự nhà vườn, khu trung tâm thương mại, dịch vụ - du lịch, khách sạn, resort…. Đây là địa điểm lý tưởng cho an cư và đầu tư.

Vị trí – ranh giới

- Tọa lạc tại Phường Pháo Đài – Thị xã Hà Tiên – Tỉnh Kiên Giang
- Mặt tiền Quốc lộ 80, ngay cầu Tô Châu, dưới chân Núi Pháo Đài
- Phía Bắc giáp Tỉnh lộ 28, từ Trung tâm thị xã đi Mũi Nai
- Phía Nam là cửa Biển Đông Hồ, với đường ven biển dài gần 3km
- Phía  Đông giáp đô thị Hà Tiên hiện hữu
- PhíaTây giáp cảng Bãi Nò và núi Sóc Tre

Phân tích địa điểm

Quy mô dự án

- Diện tích khu đất: 96,25 ha, bao gồm:
- Đất công trình thương mại, dịch vụ, khách sạn kếtt hợp nhà ở cao tầng : 5,2825 ha
- Đất trung tâm hành chính, nhà trẻ, mẫu giáo, trường cấp 1: 3,9331 ha
- Đất nhà biệt thự vườn, nhà phân lô: 33,2159
- Đất khu resort kinh doanh: 9,0392 ha
- Đất khu chợ : 1,1870 ha
- Đất giao thông và cây xanh: 48,3773 ha

Sản phẩm bất động sản: đất nhà phố, biệt thự vườn

Tổng mức đầu tư: 400 tỷ đồng
Tiến độ thưc hiện: 2006-2018

Tình hình đầu tư: đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng: hệ thống đường giao thông nội bộ, cấp thoát nước, mạng lưới điện và hệ thống viễn thông.

Cơ sở pháp lý :
- Căn cứ quyết định số 184/QĐ-UB ngày 30/11/2004 của UBND Tỉnh Kiên Giang về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết khu đô thị mới (lấn biển) Hà Tiên – Tỉnh Kiên Giang
- Căn cứ quyết định số 1020/QĐ-UB ngày 12/5/2003 của UBND Tỉnh Kiên Giang về việc giao đất cho Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Vật Tư – Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1 để đầu tư xây dựng khu đô thị mới thị xã Hà Tiên lấn biển, tại phường Pháo Đài, thị xã Hà Tiên.
- Căn cứ quyết định số 1099/QĐ-UB ngày 12/5/2004 của UBND Tỉnh Kiên Giang về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Vật Tư (C&T).
- Căn cứ tờ trình số 1431/TTr-SXD ngày 14/11/2005 của Sở Xây Dựng Tỉnh Kiên Giang về việc xin chấp nhận điều chỉnh quy hoạch xây dựng hệ thống thoát nước thuộc Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới lấn biển thị xã Hà Tiên – Tỉnh Kiên Giang đã được UBND Tỉnh Kiên Giang chấp thuận số 1805/D-UB ngày 28/11/2005.

Quý khách quan tâm đến dự án xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư  (C&T)

Địa chỉ :  9-19 (Lầu 6) Hồ Tùng Mậu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : (+84-8) 3829 5488

Fax :  (+84-8) 3821 1096
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quy trình thanh toán và ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất Dự án Khu đô thị mới Hà Tiên như sau:

Bước 1: Giữ nền:

Khi khách hàng có nhu cầu giữ nền trong thời gian đàm phán thì nhân viên kinh doanh phải báo về bộ phận hỗ trợ để đăng ký giữ nền bằng email bao gồm nội dung: mã nền, số lượng nền, thông tin khách hàng, thời gian giữ nền ( tối đa 3 ngày).

Bước 2: Đặt cọc: tối thiểu 10.000.000đồng/nền.

Biên bản đặt cọc do Công ty phát hành, số tiền đặt cọc khách hàng phải thanh toán bằng tiền mặt tại phòng kế toán của Công ty – (Lầu 6) 9-19 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, Tp.HCM hoặc được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty .

( Lưu ý: khách hàng phải giữ phiếu thu hoặc ủy nhiệm chi để đối chiếu khi có yêu cầu).

Sau thời gian tối đa 07 ngày kể từ ngày khách hàng đặt cọc mà khách hàng không tiến hành ký kết hợp đồngđối với nền đất trên vì bất kỳ lý do nào, khách hàng phải chịu mất toàn bộ số tiền đặt cọc.

Bước 3: Ký kết hợp đồng.

Căn cứ vào thông tin của khách hàng, bộ phận hỗ trợ sẽ tiến hành lập hợp đồng, hai bên thống nhất ngày ký kết. Ngay sau khi ký kết hợp đồng khách hàng phải thanh toán theo điều khoản ghi trong hợp đồng bằng tiền mặt tại phòng kế toán của Công ty hoặc được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty theo thông tin trên.

Đối tác