• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Lầu 6, 9-19 Hồ Tùng Mậu, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • (+84-8) 3829 5488 – 3829 5604    FAX: (+84-8) 3821 1096

Giới thiệu dự án:

- Dự án Mỹ Phước 3 tọa lạc tại phía Bắc tỉnh Bình Dương, cách TP.HCM khoảng 40 km và Thị xã Thủ Dầu Một 14 km, được kết nối thông qua Quốc lộ 13. - Dự án đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn dài 25,8 km sẽ được triển khai xây dựng vào đầu năm 2008, kết nối Trung tâm thương mại Mỹ Phước 3 với trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Giới thiệu dự án: 
Nằm trong khu quy hoạch đang phát triển của huyện, có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích, hình thành không gian sống hoàn hảo giữa khu căn hộ và nhà liên kế vườn, giữa cây xanh, mặt nước và các công trình kiến trúc, hài hoà với quy hoạch chung của khu chung cư.

Giới thiệu dự án: 
Nằm ở trung tâm khu đô thị Nam Sài Gòn, trong dự án quy hoạch xây dựng chung cư và biệt thự vườn của TP HCM. Cao ốc BMC Hưng Long tọa lạc tại 60/7 Huỳnh Tấn Phát, Q7, TP HCM. Mặt hướng về sông Sài Gòn, gió lộng, giao thông thuận tiện....

Giới thiệu dự án: 
- Khu biệt thự nhà vườn Tân Thành thuộc huyện Tân Thành tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí nằm trong “Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”. Thuận tiện giao thông với Sân bay Quốc tế Long Thành(5km), Quốc lộ 51, kết nối với các khu du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Hồ Cốc, Suối nước nóng Bình Châu.

Đối tác