Cơ hội nghề nghiệp

Bước vào giai đoạn phát triển, cũng như các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Tập đoàn CNT (CNT Group) đang không ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty, luôn khát khao trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.

Do đó nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Chính vì vậy, chủ trương xây dựng chính sách nhân sự tại Công ty là tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của Công ty.

Chính sách nguồn nhân lực của  CNT Group trong giai đoạn hiện nay bao gồm các nội dung sau:

Tuyển dụng

Tuyển dụng

Việc tuyển dụng phải thỏa mãn mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh ngắn và dài hạn của Công ty, được thực hiện theo từng giai đoạn phát triển cụ thể và theo kế hoạch hàng năm. Nhân sự được tuyển dụng không chỉ  đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển trong tương lai.

Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan, ngoài ra Công ty luôn tạo điều kiện cho các sinh viên mới tốt nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực trẻ năng động, đáp ứng sự phát triển lâu dài của Công ty.

Các chính sách

Chính sách Đào tạo

Đào tạo và phát triển nhân viên là ưu tiên hàng đầu của CNT Group, với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, CNT Group cũng khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác, qua các khóa học đào tạo nội bộ và nỗ lực tự đào tạo của từng cán bộ nhân viên.

Đào tạo còn là một hình thức đầu tư chiến lược nhân sự, nhằm nâng cao kiến thức quản lý, năng lực, trình độ nghiệp vụ chuyên môn, nghiệp vụ hỗ trợ cùng các kỹ năng khác cho cán bộ nhân viên để thực hiện mục tiêu chuyên nghiệp hóa đội ngũ, đáp ứng yêu cầu phát triển của CNT Group trong từng thời kỳ.

Chính sách Thăng tiến và Phát triển nghề nghiệp

Tại CNT Group, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.

Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (3 tháng/lần) nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công ty.

Tuyển chọn, đào tạo nhân sự dự trữ cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu tại CNT Group, thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo với những thành viên đã gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của Công ty.

Chính sách Phúc lợi và đãi ngộ

Chính sách đãi ngộ: Chính sách đãi ngộ cho người lao động luôn được Ban lãnh đạo Công ty liên tục hoàn thiện với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu và  duy trì văn hóa doanh nghiệp của CNT Group.

Chế độ tiền lương được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu quả công việc của mỗi cán bộ nhân viên, trong đó người lao động được hưởng các chế độ thu nhập, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, CNT Group còn áp dụng chính sách thưởng đột xuất nhằm công nhận những nỗ lực cống hiến của người lao động.

  Chính sách phúc lợi: Tất cả các cán bộ nhân viên của Công ty đều được hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam. Ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể, được điều chỉnh hàng năm.

Ngoài ra Công ty tổ chức thường xuyên các chuyến tham quan – nghỉ mát trong và ngoài nước cho người lao động cùng gia đình theo chính sách cụ thể hàng năm của Công ty.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

CNT Group luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như thể thao, văn nghệ, tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBCNV, ngày Hội gia đình, các hoạt động vì cộng đồng… nhằm tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các thành viên.

Bên cạnh đó, toàn thể cán bộ nhân viên CNT Group luôn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với các Công ty con, với các đơn vị thành viên trong toàn hệ thống.

Thu hút nhân tài

CNT Group có chính sách, thưởng đặc biệt đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBNV lâu dài, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm cho Công ty.

Chính sách Nhân sự của CNT Group được xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo - phát triển, lương - thưởng - phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

Thu hút nhân tài

Thông tin tuyển dụng

STTVị trí tuyển dụngSố lượngĐịa điểm làm việcNgày hết hạn
01

Trưởng đại diện Pháp lý khu vực Tây Nam Bộ

01Văn phòng HCM: 9-19 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình và hoặc Văn phòng Tp. Rạch Giá30/11/2022
02

Kiến trúc sư Quy hoạch

01Văn phòng HCM: 9-19 Hồ Tùng Mậu - P. Nguyễn Thái Bình - Q.1 - Tp.HCM30/11/2022

Điền thông tin nộp đơn